Home » โปรโมชั่น » เกมยิงปลา! แจกเครดิตฟรีสูงสุด 3,000 บาท โบนัสเติมเงินรายวัน 30%

เกมยิงปลา! แจกเครดิตฟรีสูงสุด 3,000 บาท UT9WIN โบนัสเติมเงินรายวัน 30% เกมยิงปลา


ut9win เกมยิงปลา เครดิตฟรี

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิงปลา หรือคนที่ยังไม่รู้ว่าเกมยิงปลานั้นคืออะไร ทางผมจะมาอธิบายเกี่ยวกับเกมยิงปลาแบบสั้นกันว่า เกมยิงปลาคือรูปแบบเกมที่เพื่อนๆนั้นจะสวมบทบทาเป็นผู้เล่นที่มีปืนอยู่เพื่อที่จะยิงปลาครับ ซึ่งกระสุนที่ใช้ก็คือเงินนั้นเองครับ เพื่อนๆสามารถกำหนดค่าของกระสุนได้ครับว่า 1 นัดจะเดิมพันเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งเดิมพันเยอะปลาที่ยิงได้ก็จะราคาสูงตาม ง่ายๆครับเล่นไม่ยากแค่กดยิง อย่างเดียว

ในวันนี้ทางผมก็จะมานำเสนอโปรโมชั่นของเกมยิงปลากันนะครับ เพื่อเอาไว้ให้เพื่อนๆมีทุนกับกระสุนในการยิงมากขึ้นนั้นเองครับ กับโปรโมชั่นเกมยิงปลาแจกโบนัสเติมเงินรายวัน 30% รับโบนัสสูงถึง 3,000 บาท ถ้าเพื่อนๆเติมทุกวันก็สามารถยิงได้มากขึ้นนั้นเองครับ

สมัครกับ UT9WIN รับเครดิตฟรี


สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บก็สามารถกดที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปพร้อมกับยืนยัตัวตนด้วยเบอร์โทรศัพท์ เท่านี้ก็เป็นสมาชิกกันแล้วครับสำหรับช่องทางในการกดรับโบนัสรายวันของเกมยิงปลาก็กดที่หน้าโปรโมชั่นของทางเว็บ จากนั้นหาหัวข้อ "โบนัสเติมเงินรายวัน 30% เกมยิงปลา" แล้วกดตรงปุ่มสัมครได้เลยครับ ซึ่งในโปรโมชั่นจะมีเงื่อนไขอยู่เพื่อนๆจะต้องทำตามเงื่อนไขนั้นนะครับ ไม่งั้นอดได้โบนัสกันครับ ซึ่งรายละเอียดของโปรโมชั่นมีอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลยครับ

รายละเอียดของโปรโมชั่น รับโบนัสเติมเงินรายวัน 30% รับโบนัสสูงถึง 3,000 บาท เกมยิงปลา


ใช้ได้กับสกุลเงิน THB เท่านั้นสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียน สมาชิกสามารถขอรับสิทธิ์เลือกสินค้าเพียง 1 ผลิตภัณฑ์ ในระหว่างการฝากครั้งแรก และการโอนเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ตามที่คุณต้องการ จำกัดจำนวน มาก่อน ได้รับสิทธิ์ก่อน

วิธีการเข้าร่วม:


1. ไปที่หน้า [บัญชีของฉัน] จากนั้นคลิก [โอน]
2. ขั้นต่ำการฝากเพื่อรับโบนัสคือ 500 บาท
3. ป้อนจำนวนเงินจาก [กระเป๋าสตางค์ของฉัน] ไปที่ [กระเป๋าสตางค์ GG FISHING]
4. เลือกโปรโมชั่น [โบนัสเติมเงินรายวัน 30% เกมยิงปลา] จากคอลัมน์โปรโมชั่นโค้ด
รายละเอียดเพิ่มเติม: ค่ายเกมยิงปลาที่ร่วมกับโปรโมชั่นโบนัสเติมเงินรายวัน 30% รับโบนัสสูงถึง 3,000 บาท ยอดเทิร์นโอเเวอร์ 8 เท่า

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:


1. ผลิตภัณฑ์ที่เข้าเกณฑ์สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้กับ GG FISHING
2. เกมที่ไม่ใช่เกมยิงปลา (เช่น สล็อต เกมกระดาน, วิดีโอโป๊กเกอร์, RNG, สแครช อาเขต) จำนวนเงินรางวัลจะถูกตัดออก
3.โบนัสจะถูกโอนไปผลิตภัณฑ์ที่เลือกเมื่อทำสำเร็จ
4. หากสมาชิกทำยอดเทิร์นโอเวอร์ไม่ครบตามข้อกำหนดภายใน 30 วัน โบนัสจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ เงินที่ชนะโดยใช้เงินโบนัสจะถูกลบออกจากบัญชีของสมาชิกด้วย
5. โปรโมชั่นนี้ไม่อนุญาตสำหรับสมาชิกที่มีบัญชีหลายบัญชี หากมีการสมรู้ร่วมคิดหรือการใช้บัญชีหลายบัญชี โบนัสและเงินรางวัลทั้งหมดจะถูกยึดคืน
6. สมาชิกจะไม่สามารถย้ายเงินออกจากผลิตภัณฑ์ได้หากยังทำเงื่อนไขของโบนัสไม่สำเร็จ
7. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
8. UT9WIN จะคำนวนยอดเงินเดิมพันที่มีผลของการชนะหรือแพ้ที่แน่นอนแล้วเท่านั้น
9. โบนัสนี้จะไม่ถูกนับในโบนัสคืนเงิน
10. สมาชิกจะต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ครบ 8 เท่าก่อน จึงจะสามารถทำการโอนเงินหรือถอนเงินได้ 

ตัวอย่าง:
ยอดเงินโอน = 500 บาท

โบนัส = 150 บาท (30% x 500 บาท)

เทิร์นโอเวอร์ที่ต้องการ = (500 + 150) x 8 = 5,200 บาท

11. UT9WIN ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจเพียงฝ่ายเดียวในการดำเนินการและเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพื่อแก้ไขเปลี่ยนแปลง หยุด ยกเลิกและ / หรือทำให้โปรโมชั่นเป็นโมฆะ
12. สมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ต้องยอมรับและปฏิบัติตามกฎและเงื่อนไขข้างต้นตลอดจนกฎและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของเว็บไซต์ UT9WIN 
13. รางวัลที่มอบให้มีวัตถุประสงค์เพื่อนันทนาการ โปรโมชั่นนี้ จำกัด เพียง 1 คน 1 อุปกรณ์      1 ที่อยู่ IP 1 ที่อยู่อีเมล 1 หมายเลขโทรศัพท์ 1 บัญชีธนาคารเงินฝากและถอน ไม่ใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกัน และ 1 บัญชีที่ลงทะเบียน พบการละเมิดสงสัยใดๆ จะต้องถูกเรียกเงินคืน, โบนัสที่ได้รับ, คำขอโปรโมชั่นจะถูกปฏิเสธ, เงินรางวัลที่ได้จะถูกเพิกถอน และถูกริบตามดุลยพินิจของ UT9WIN แต่เพียงผู้เดียว
14. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ UT9WIN กำหนด

Related contents

รีวิว โปรโมชั่น เครดิตฟรี และการเปรียบเทียบเว็บพนันต่างๆ อัพเดทล่าสุด

ut9win สมาชิกใหม่รับเครดิตฟรียืนยันหมายเลขโทรศัพท์ 2022

สมาชิกใหม่รับเครดิตฟรียืนยันหมายเลขโทรศัพท์ 2022

UT9win แจกเครดิตฟรี 500 ถอนได้ 500 ล่าสุด 2024